Giải Pháp Thiết Kế và phát triển Website

Xem chi tiết
Xem chi tiết

Xây dựng chiến lược cho website

Chiến lược cạnh tranh khôn ngoan sẽ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và cũng là thỏa mãn nhu cầu thị trường.

Xem chi tiết

Quản lý và phát triển website

Khi cần biết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng có xu hướng ghé thăm website của bạn để tìm hiểu. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian cập nhật thông tin mới thường xuyên thì trang web của bạn sẽ trở nên cũ kỹ và khách hàng dần dần không muốn truy cập vào web nữa.

Xem chi tiết

Phân tích, giám sát web đối thủ

Nếu doanh nghiệp bạn chậm hơn đối thủ một bước, khách hàng chắc chắn sẽ rơi vào tay đối thủ của bạn. Vuottroi.vn sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được điều đó nhờ và từng chiến dịch mạnh mẽ.

Xem chi tiết

Thiết kế website

Nếu Công ty bạn muốn phát triển vững mạnh với sự hỗ trợ và online marketing hăng hái thì chẳng thể thiếu một website như một văn phòng online 24/24.

Xem chi tiết

Thiết kế website cho điện thoại di động

Nếu website của bạn không hỗ trợ tốt cho smartphone thì bạn đang bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng tiềm năng !

Giải pháp tiếp thị trực tuyến

Xem chi tiết
Xem chi tiết

Quảng cáo từ khóa

Quảng cáo từ khóa trên Google (Google Adwords - PPC) là một trong số những phương thức hiệu quả về chi phí trong việc cung cấp số lượt truy cập đến trang web của bạn thông qua quảng cáo trực tuyến. Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của chúng tôi đảm bảo việc kinh doanh của bạn luôn đi trước đối thủ cạnh tranh một bước. Đăng ký ngay hôm nay, để nhận miễn phí 900.000đ quảng cáo.

Xem chi tiết

Online Seeding - Gieo mầm xu hướng

Forum seeding có thể được dùng để tạo ra một dư luận, một xu hướng, thậm chí định hướng người tiêu dùng theo một ý đồ nào đó.

Xem chi tiết

Quảng cáo Facebook

Ngày nay, hầu hết mọi người đều đang sở hữu tài khoản trên ít nhất môt mạng xã hội khiến nơi đây trở thành địa điểm tập trung một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh dường như không giới hạn. Chiến lược truyền thông của Cánh Cam có thể thúc đẩy nhận diện thương hiệu, dẫn dắt lượt truy cập đến trang web và đảm bảo mục tiêu gia tăng doanh số.

Xem chi tiết

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO - Giải pháp tối ưu để tăng lượng truy cập cho website của bạn

Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm/dịch vụ tốt, nhưng thật khó để được chú ý trên một số lượng rất lớn các doanh nghiệp khác trên internet

Với chiến dịch SEO dành riêng cho doanh nghiệp bạn, Khách hàng sẽ thấy rằng họ đang ....Cần bạn!

Xem chi tiết

dịch vụ Email marketing

- Tính tới 2010 có tới 2,9 tỉ email được gửi đi

- mỗi ngày có gần 1 triệu đơn hàng thành công qua email marketing

Bạn đã sẵn sàng bán hàng và chăm sóc khách hàng của mình qua email chưa ?

Xem chi tiết

Tiếp thị trên các mạng xã hội

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc cắt giảm kinh phí đầu tư marketing truyền thống và gia tăng chi phí đầu tư vào tiếp thị và quảng cáo qua mạng xã hội là việc làm cấp thiết

Xem chi tiết

Bảo hiểm tìm kiếm

Bảo đảm doanh nghiệp bạn luôn "trong sạch" trên công cụ tìm kiếm. Tìm và đẩy lùi mọi dấu vết không tốt về doanh nghiệp bạn trên kết quả tìm kiếm.

Xem chi tiết

Quảng cáo trong hòm thư Gmail

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở hộp Gmail cá nhân của khách hàng. Hệ thống sẽ tối ưu hóa quảng cáo để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có thể được điều chỉnh để tương thích với tất cả các thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính bảng đến thiết bị di động… mà bạn muốn nhắm tới.

Cloud Services

Xem chi tiết
Xem chi tiết

Dịch vụ tổng đài ảo

Tổng đài ảo là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, tiết kiệm chi phí - khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IPPhone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ. Doanh nghiệp hoàn toàn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ hàng tháng để được sử dụng một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp.