Dịch Vụ Quảng Cáo LinkedIn

Đưa Quảng cáo Linkedin thành một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu mạnh mẽ. LinkedIn ADS là lựa chọn tuyệt vời cho lưu lượng truy cập B2B và tạo khách hàng tiềm năng.

► Xây dựng chiến lược

► Quảng cáo nội dung

► Sáng tạo nội dung

linkedin-ads

Hầu hết các công ty đã nhận ra rằng, khi được thực hiện đúng cách, mạng xã hội có thể là một công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy doanh số bán hàng. Vấn đề là các công ty thường không có ý tưởng thực sự về cách tận dụng các chiến dịch truyền thông xã hội có trả tiền theo cách mang lại kết quả.

Với các dịch vụ LinkedIn ADS của chúng tôi, chúng tôi có thể tích hợp phương tiện truyền thông xã hội với phần còn lại của nỗ lực quảng cáo B2B của bạn để giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu. LinkedIn ADS vượt trội như một công cụ kết nối mạng B2B, tạo ra nhận thức về những khách hàng tiềm năng chất lượng cao, những người có nhiều khả năng trở thành khách hàng nhất.

Với sự đồng hành của chúng tôi, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của LinkedIn ADS bằng cách nhắm mục tiêu những người ra quyết định dựa trên các ngành cụ thể, quy mô công ty hoặc sở thích của họ đối với các chủ đề chuyên biệt. Chúng tôi phát triển các chiến lược cho phép bạn tìm và kết nối với những khách hàng tiềm năng này theo cách tự nhiên hơn.

Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú của mình

để đảm bảo chiên dịch quảng cáo Linkedin của bạn hiệu quả.

Nhắm mục tiêu chuyên sâu

Thực hành tốt nhất

Khách hàng tiềm năng chất lượng cao

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Dịch vụ quảng cáo Linkedin của chúng tôi hoạt động như thế nào

Xây dựng chiến lược Linkedin Ads (LinkedIn Ad Strategy)

Bạn sẽ không thấy kết quả từ chiến dịch truyền thông xã hội của mình nếu bạn không có một kế hoạch tốt. Chúng tôi đánh giá bối cảnh truyền thông xã hội hiện tại và nội dung cung cấp cho lĩnh vực của bạn và sau đó xác định nơi có cơ hội. Sau đó, chúng tôi làm việc với bạn để xác định xem chúng tôi nên tập trung vào những người mua nào khi sử dụng LinkedIn Ads và xây dựng chiến lược nhắm mục tiêu đến những người ra quyết định.

Nội dung được tài trợ (Sponsored Content)

LinkedIn Ads có sẵn nhiều tùy chọn quảng cáo, nhưng chúng tôi tập trung nỗ lực vào những tùy chọn hiệu quả nhất—Cập nhật được tài trợ và Nội dung được tài trợ trực tiếp. Sử dụng khả năng nhắm mục tiêu động của LinkedIn Ads, chúng tôi thiết lập các chiến dịch quảng cáo giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng với độ chính xác không thể tìm thấy ở bất kỳ kênh B2B nào khác. Nhóm chuyên gia của chúng tôi trở nên chi tiết nhất có thể khi xác định nhân khẩu học kinh doanh và nhóm LinkedIn nào sẽ nhắm mục tiêu. Sau đó, chúng tôi sử dụng các chiến dịch này để quảng cáo các bài đăng trên blog, Ebook, hướng dẫn và các ưu đãi khác. Chúng tôi cũng tạo các trang đích đáp ứng, được tùy chỉnh để tạo khách hàng tiềm năng cho việc tải xuống nội dung và các ưu đãi khác.

InMail được tài trợ (Sponsored InMail)

LinkedIn Ads cho phép bạn gửi các email được cá nhân hóa tới đối tượng mục tiêu của mình thông qua InMail được tài trợ. SponsoredIn Mail là một cách tuyệt vời để tăng lượt đăng ký cho hội thảo/sự kiện trên web sắp tới hoặc quảng bá nội dung nội dung cho khách hàng tiềm năng. Điều thực sự làm cho InMail được tài trợ hiệu quả hơn so với email marketing thông thường là nó sẽ chỉ được gửi đến những khách hàng tiềm năng đang hoạt động trên LinkedIn, do đó tăng tỷ lệ nhấp và thúc đẩy chuyển đổi. Nhóm tiếp thị nội dung của chúng tôi tạo ra các InMail hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng thông qua các dòng chủ đề độc đáo, nội dung dẫn dắt tư tưởng và cách trình bày sắc nét trên tất cả các thiết bị.

Sáng tạo nội dung (Content Creation)

LinkedIn đã phát triển đáng kể như một nền tảng nội dung và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần. Chúng tôi hợp tác với bạn trong mọi lĩnh vực sáng tạo nội dung, bao gồm xác định các chủ đề dựa trên xu hướng hiện tại của ngành, viết và chỉnh sửa nội dung cũng như xuất bản nội dung đó cho bạn. Chúng tôi cũng tạo các bài báo trên LinkedIn cũng như nội dung dài có thể được sử dụng cho các ưu đãi mà bạn chia sẻ trên mạng.

Phân tích tích hợp (Integrated Analytics)

Chúng tôi tích hợp tiếp thị LinkedIn với các nền tảng tiếp thị khác của bạn, cũng như Google Analytics, để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết sâu hơn về hành vi khách truy cập của bạn. Mỗi tháng, chúng tôi cung cấp một báo cáo chi tiết bao gồm suy nghĩ của chúng tôi về những gì hiệu quả, những gì không và những thay đổi chiến lược nào chúng tôi cần thực hiện cho chiến dịch của tháng tới.

 

3653 lượt