SEO Website tổng thể

Đáp ứng xu hướng chuyển đổi số với chiến dịch SEO Performance - SEO nhắm tới hiệu quả thực tế

Bạn chỉ trả tiền khi có hiệu quả.

► Tiếp cận khách hàng tự nhiên

► Giảm chi phí Marketing

► Xây dựng thương hiệu bền vững

► Tối đa hóa chuyển đổi 

► Xây dựng nền tảng Digital Marketing

dich-vu-seo-web-tu-khoa

Có rất nhiều phương pháp, cách thức để giúp website của bạn đứng ở vị trí top đầu về doanh số và thương hiệu nhưng trong đó có 1 yếu tố cực kỳ quan trọng đó là SEO. Cốt lõi chính của SEO là làm sao cho website của bạn chất lượng nhất, mang tính chuyên nghiệp nhất. Một khi website của bạn đã đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm thì cũng đồng nghĩa rằng khách hàng đến với bạn sẽ tăng vọt.

TẠI SAO CHỌN SOGA DIGITAL

Kinh nghiệm

Soga Digital có kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, thực hiện hàng trăm dư án khó về SEO, các ngành nghề :- Bất động sản- Nhà hàng - ẩm thực- Thẩm mỹ viện, Bệnh Viện- Dịch vụ tư vấn Luật - VP luật sư- Các công ty Game - Các công ty viễn thông, điện máy- Lĩnh vực giải trí 

Không mờ ám

Đội ngũ chuyên gia Dịch vụ SEO của Soga Digital làm việc tận tâm với từng khách hàng, để đảm bảo chiến dịch SEO của họ thành công. Chúng tôi dựa trên các thứ hạng từ khóa của bạn, lượt truy cập vào website của bạn trong chiến dịch SEO để xác minh các kết quả.

Dữ liệu thật

Chúng tôi sử dụng các báo cáo thời gian thực trên Google data studio để bạn có thể theo dõi realtime kết quả SEO mà không có một sự tác động nào.

SEO minh bạch

Không đề suất và thực hiện các từ khóa "rỗng"

Một số đại lý SEO sẽ đưa ra 1 danh sách dài các từ khóa "rỗng" không có lượt tìm kiếm để nhanh chóng đạt được thứ hạng cao, và chỉ dừng lại ở đó. Tại Soga Digital, chúng tôi có thực hiện SEO các từ khóa dài, nhưng luôn luôn sẽ một trong 2 yếu tố để tạo ra hiệu quả: Từ khóa có lượt tìm kiếm hoặc nó là từ khóa đệm cho 1 từ khóa ngắn hơn có lượt tìm kiếm.

Không nhồi nhét từ khóa

Tại Soga Digital, chúng tôi không nhồi nhét các từ khóa không liên quan tới lĩnh vực của bạn. Danh sách các từ khóa SEO luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo nó là những từ khóa đem lại những bài viết hữu ích về lĩnh vực và sản phẩm của bạn khi khách hàng tìm kiếm.

Không xây dựng các backlink & PBN một cách lạm dụng

Trong nghành SEO, các blog cá nhân (PBN) là một chủ đề gây tranh cãi. Chúng bao gồm những tên miền đã hết hạn mà mọi người có thể tìm thấy và mua với mục đích xây dựng các liên kết đến trang web thực hiện SEO. Do đó là những website đã hoạt động, nên sẽ có thể có những liên kết hữ ích trước đây. Tuy nhiên vào cuối năm 2014, Google đã chính thức đưa PBN vào tầm ngắm và loại bỏ hàng ngàn chỉ mục. Hiện tại PBN vẫn là một phương pháp được sử dụng rộng rãi, và tại Soga, chúng tôi chỉ sử dụng các PBN có hiệu suất cao, bạn sẽ được cung cấp để đảm bảo website của bạn sẽ tránh bị Google phạt Sandbox.

Không OutsourceChúng tôi có đội ngũ SEO chuyên nghiệp để thực hiện chiến dịch SEO Performance của bạn, làm việc trực tiếp với bạn để đảm bảo mọi yếu tố của chiến dịch SEO đều như bạn mong muốn.

Mục tiêu thực tế

Những công ty SEO đảm bảo 100% cho các vị trí Top đầu Google cho các từ khóa chính xác hoặc tăng lưu lượng truy cập rất lớn sau ít ngày là họ đang nói dối bạn. SEO là một chiến lược dài hạn, cần có thời gian và một chiến lược từ khóa mạnh.Tại Soga chúng tôi chỉ đưa ra những cam kết thực tế, và có lộ trình.

Khả năng duy trì

Sau quá trình thực hiện SEO Performance của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn cần thiết để duy trì thành quả SEO mà không bắt buộc phải duy trì dịch vụ của chúng tôi.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN SEO

Phân tích : Phân tích hiện trạng trang web cần làm SEO.

Kiểm tra và đánh giá Source Code website
Đánh giá tình trạng tối ưu hóa với Google (onpage)
Đánh giá Offpage,...

Nghiên cứu: Nghiên cứu chiến lược

Nghiên cứu insight khách hàng
Nghiên cứu cấu  đôi thủ
Nghiên cứu nhóm từ khóa,...

Lập kế hoạch: Chiến lược SEO theo thế mạnh về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Công thức nghiên cứu đối thủ ĐỘC QUYỀN.

Lên danh sách từ khóa chính
Lên danh sách từ khóa phụ
Lập kế hoạch SEO theo từng giai đoạn,...

Triển khai: Triển khai kế hoạch SEO đã được duyêt:

Tiến hành xây dựng hệ thống site vệ tinh
Tối ưu hóa Onpage
Tối ưu hóa Offpage
Đẩy mạnh phát triển nhận diện thương hiệu và gia tăng lượt truy cập,...

Duy trì: Duy trì và phát triển:

Điều chỉnh kế hoạch SEO theo từng giai đoạn
Duy trì thứ hạng cam kết
Báo cáo kết quả
Lên phương án phòng thủ đôi thủ cạnh tranh thứ hạng,...

 

CASE STUDY

 

Tình trạng website: Web mới 100%

Thời gian bắt đầu triển khai: Tháng 4/2021

Thời gian bắt đầu thu được hiệu suất SEO: Tháng 7/2021

Thời gian đạt 100% Hiệu suất cam kết: Tháng 1/2022 với lượng truy cập trung bình tháng là 30.000 lượt

Duy trì ổn định và tăng trưởng lên 200% so với cam kết ban đầu tới hiện nay.

Video thăm quan trang Google Search Console của dự án: https://www.youtube.com/watch?v=UzXcbmMy2CE

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu bạn cần tư vấn thêm mời liên lạc qua Số điện thoại hoặc Zalo: 0979.830.678

Hợp đồng dịch vụ tối thiểu là bao lâu?

Hợp đồng dịch vụ SEO tăng thứ hạng có thời hạn tối thiểu là 12 tháng. Đối với hợp đồng duy trì từ khóa, thời hạn tối thiểu là 6 tháng.

Nếu không đạt cam kết thì sao?

Nếu không đạt cam kết trong khoảng thời gian đã cam kết trong hợp đồng, SOGA có thêm 1 tới 3 tháng để cải thiện kết quả, và nếu vẫn không đạt thì SOGA sẽ chịu phạt theo điều khoản phạt mà 2 bên đã ký kết.

Ngân sách tối thiểu là bao nhiêu?

Ngân sách cho 1 chiến dịch SEO dài hạn tối thiểu là 120tr, tuy nhiên con số này sẽ tăng hoặc giảm tuỳ vào mức độ cạnh tranh của ngành và mức độ khó của bộ từ khoá.

Tôi xem báo cáo như thế nào?

Báo cáo được xem trực tiếp trực quan bằng Google Data Studio, khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào. Ngoài báo cáo tiến độ dự án SEO, SOGA cũng update những việc đã làm trong tuần và sẽ làm trong tuần tiếp theo, nội dung để khách hàng duyệt và các yêu cầu cần khách hàng cung cấp

Ngoài từ khoá lên top thì tôi còn được gì?

Ngoài SEO từ khóa giúp tăng thứ hạng từ khoá thì SOGA còn tăng traffic chất lượng, backlink chất lượng và nội dung hướng đến người đọc thay vì chỉ lo tối ưu SEO trong bài.

10886 lượt