Tuyển dụng

Cùng cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các tập đoàn đa quốc gia là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

VuotTroi.vn là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức, công nghệ và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

Chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định thành công và phát triển. Không quan tâm đến bằng cấp, chúng tôi quan tâm đến tầm nhìn + tham vọng và khả năng đạt những mục tiêu đặt ra của bạn.

Để từ đó, cùng xác lập mức thu nhập, phúc lợi đúng như kỳ vọng. Nào, chúng ta hãy là cặp đôi hoàn hảo nhé!

Tiêu chí đánh giá

#

Đam Mê Công Việc

Người đam mê sẽ luôn đặt công việc lên hàng đầu, sẽ luôn tìm tòi và có những sáng tạo không ngừng. Sự yêu thích công việc khiến họ trở thành những thương hiệu đặc biệt mà bất cứ công ty nào cũng muốn sở hữu!
#

Thích làm Việc Online

Nếu bạn có kiến thức (SEO, SEM, Social Media, Forum, Online Planning…) và yêu thích làm việc online, đó sẽ là lợi thế giúp bạn sớm nắm bắt được công việc và đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi.
#

Ý Thức Hợp Tác Cao

Thành quả công việc là của cả một tập thể. Chúng tôi đánh giá cao tính đoàn kết, ý thức làm việc nhóm và tôn trọng quan điểm của cộng sự. Đây là tiêu chí quan trọng mà chúng tôi rất kỳ vọng ở mỗi ứng viên.
#

Khao Khát Thành Công

Chúng tôi muốn được làm việc với những người trưởng thành về quan điểm và cách nhìn nhận công việc độc đáo. Để chúng ta cùng tạo nên môi trường lành mạnh, gặt hái được thành công và thu nhập cao.

Năng lực cạnh tranh của chúng ta là tầm nhìn, không cạnh tranh về giá!

Vì vậy, chúng tôi đang sở hữu đặc trưng văn hóa và bản sắc rất riêng. Nếu bạn muốn thu nhập cao trong môi trường thân thiện. Hãy gửi CV về email : [email protected] để tuyển dụng nhé!