Online Seeding - Gieo mầm xu hướng

Forum seeding có thể được dùng để tạo ra một dư luận, một xu hướng, thậm chí định hướng người tiêu dùng theo một ý đồ nào đó.

online-seeding-gieo-mam-xu-huong

Gieo mầm là công việc thường chỉ sự khởi đầu cho một thứ sắp xuất hiện, sự gieo mầm cần có người chăm sóc cẩn thận thì sản phẩm làm ra mới tốt và đáng. Và ngày nay trên mạng cũng có một nghề như  vậy, nghề Online Seeding (OS) hay Forum Seeding (FS). Họ người chuyên đi gieo mầm cho một sự khởi đầu.

Thế Online Seeding là gì?

- Online Seeding là một ngành mới tách riêng từ  mảng Marketing-Truyền thông. Gần giống như những PR họ quan hệ với công chúng với xã hội giữa người với người thì OS (FS) hhọ cũng làm những công việc liên hệ, họ quan hệ với cộng đồng ảo, những người thường xuyên hoặc một ngày có thời gian để lên mạng và đó là môi trường để cho OS(FS) giao tiếp.
- OS hay FS là chỉ những sự gieo mầm trên các diễn đàn, trên các cộng đồng mạng, trên các phương tiện mà máy tính và mạng có thể vương tới nhằm một mục đích đó là gieo giắc, đưa vào suy nghĩ, truyền bá trên mạng cho 1 sản phẩm mới sắp sửa được tung ra cho mọi người. Qua đó có thể lấy ý kiến của mọi người về sản phẩm đó để phản ánh lại cho nhà cung ứng sản phẩm hay dịch vụ đó biết để có thể phát triển thêm hoặc chỉnh sửa trước khi tung ra phiên bản chính thức tới tay người tiêu dùng cuối cùng.

Các dịch vụ OnlineSeeding Vuottroi.vn cung cấp bao gồm:

  • ForumSeeding: Seeding trên tất cả các diễn đàn lớn của Việt Nam.
  • Youtube Seeding.
  • Facebook seeding
  • Google+ seeding
  • Yahoo Q&A Seeding
  • Google Hỏi Đáp Seeding
3414 lượt