Phân tích, giám sát web đối thủ

Nếu doanh nghiệp bạn chậm hơn đối thủ một bước, khách hàng chắc chắn sẽ rơi vào tay đối thủ của bạn. Vuottroi.vn sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được điều đó nhờ và từng chiến dịch mạnh mẽ.

phan-tich-giam-sat-web-doi-thu

Làm gì để thu hút khách hàng từ đối thủ của bạn?

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến? Và việc phân tích, giám sát mọi hoạt động Web của đối thủ cạnh tranh là điều hiển nhiên nếu như bạn muốn khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Công việc đó giống như một bước nghiên cứu thị trường trực tuyến để nắm rõ những đối thủ của mình đang hoạt động trên mạng như thế nào.

Hãy thường xuyên để mắt tới đối thủ và cập nhật liên tục tình hình của họ, bạn sẽ biết được hành vi, mục đích của họ, có thể đoán những gì họ có thể làm tiếp theo. Từ đó lên kế hoạch chiến lược để giữ chân khách hàng và thu hút khách hàng từ đối thủ của bạn. Hoạt động phân tích các đối thủ cạnh tranh nên được bắt đầu càng sớm càng tốt và cần được tiếp diễn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh sau này..

Xây dựng trên sự hiểu biết về thị trường, chúng tôi phân tích hiệu suất và cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo về đối thủ cạnh tranh thông qua việc kiểm tra sự khác biệt giữa bạn và đối thủ về sản phẩm, giá cả, hàng tồn kho…Đặc biệt chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ Website đối thủ của bạn, xem từ khóa họ đang sử dụng là gì? Cách thiết kế web của họ như thế nào, có sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không? Bố trí sản phẩm, dịch vụ ra sao? Khả năng tương tác với người sử dụng? Số lượng người viếng thăm web bao nhiêu?….Từ những kết quả thu được, chúng tôi phát triển các chiến lược để khai thác cơ hội giúp bạn chiến thắng đối thủ của mình.

Các hoạt động tiêu biểu trong dịch vụ của chúng tôi là:

  • Phân tích thị trường.
  • Nội dung chiến lược phát triển.
  • Từ khoá tối ưu hóa.
  • Xây dựng phân đoạn của thị trường.
  • Phân tích điểm mạnh và yếu của đối thủ cạnh tranh.
  • Xây dựng chiến lược dựa trên hiểu biết sâu sắc.
3725 lượt