linkedin-ads

Dịch Vụ Quảng Cáo LinkedIn

Đưa Quảng cáo Linkedin thành một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu mạnh mẽ. LinkedIn ADS là lựa chọn tuyệt vời cho lưu lượng truy cập B2B và tạo khách hàng tiềm năng.

► Xây dựng chiến lược

► Quảng cáo nội dung

► Sáng tạo nội dung

[...]

3214 lượt
Xem thêm
content-seeding

Content Seeding

Phát triển thương hiệu với Content Seeding. Chúng tôi thực hiện khởi tạo nội dung gieo mầm thương hiệu trên nhiều nền tảng khác nhau, nhằm tiếp cận đối tượng mục tiêu, nâng cao nhận thức thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Các kênh sử dụng: Micro-influencers, Forums, Facebook Groups, Youtube, Tiktok, Linkedin

[...]

5748 lượt
Xem thêm
bao-hiem-tim-kiem

Bảo hiểm tìm kiếm

Để bảo đảm rằng doanh nghiệp của bạn luôn được hiển thị "trong sạch" trên công cụ tìm kiếm, chúng tôi có thể giúp bạn tìm và đẩy lùi bất kỳ dấu vết không tốt nào về doanh nghiệp của bạn trên kết quả tìm kiếm và trên môi trường internet. Chiến dịch SEO tổng thể của chúng tôi kết hợp Seeding và Social Listening để cung cấp cho thương hiệu của bạn một lớp bảo vệ tuyệt vời trên không gian mạng.

[...]

6232 lượt
Xem thêm
dich-vu-seo-web-tu-khoa

SEO Website tổng thể

Đáp ứng xu hướng chuyển đổi số với chiến dịch SEO Performance - SEO nhắm tới hiệu quả thực tế

Bạn chỉ trả tiền khi có hiệu quả.

► Tiếp cận khách hàng tự nhiên

► Giảm chi phí Marketing

► Xây dựng thương hiệu bền vững

► Tối đa hóa chuyển đổi 

► Xây dựng nền tảng Digital Marketing

[...]

10377 lượt
Xem thêm
quang-cao-facebook

Facebook ADS

Ngày nay, hầu hết mọi người đều đang sở hữu tài khoản trên ít nhất môt mạng xã hội khiến nơi đây trở thành địa điểm tập trung một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh dường như không giới hạn. Chiến lược truyền thông của Cánh Cam có thể thúc đẩy nhận diện thương hiệu, dẫn dắt lượt truy cập đến trang web và đảm bảo mục tiêu gia tăng doanh số.

[...]

9276 lượt
Xem thêm
 1 2 >