linkedin-ads

Dịch Vụ Quảng Cáo LinkedIn

Cùng Soga Digital biến Quảng cáo Linkedin thành một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu mạnh mẽ. LinkedIn ADS là lựa chọn tuyệt vời cho lưu lượng truy cập B2B và tạo khách hàng tiềm năng – và hơn thế nữa.

Trên Linkedin Ads, chúng tôi cung cấp dịch vụ: Xây dựng chiến lược, Quảng cáo nội dung, Sáng tạo nội dung và tích hợp với nền tảng bên thứ 3.

[...]

71 lượt
Xem thêm
dich-vu-email-marketing

Dịch vụ Marketing Automation

Tham gia cùng hàng triệu thương hiệu trên khắp thế giới đã áp dụng Automation marketing để thúc đẩy sự tương tác với khách hàng của mình.

[...]

4412 lượt
Xem thêm
dich-vu-seo-web-tu-khoa

SEO Website tổng thể - Performance SEO

Đáp ứng xu hướng chuyển đổi số với chiến dịch Performance SEO - SEO nhắm tới hiệu quả thực tế!

► Tiếp cận khách hàng tự nhiên

► Giảm chi phí Marketing

► Xây dựng thương hiệu bền vững

► Tối đa hóa chuyển đổi 

► Xây dựng nền tảng Digital Marketing

[...]

8210 lượt
Xem thêm
quang-cao-facebook

Facebook ADS

Ngày nay, hầu hết mọi người đều đang sở hữu tài khoản trên ít nhất môt mạng xã hội khiến nơi đây trở thành địa điểm tập trung một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh dường như không giới hạn. Chiến lược truyền thông của Cánh Cam có thể thúc đẩy nhận diện thương hiệu, dẫn dắt lượt truy cập đến trang web và đảm bảo mục tiêu gia tăng doanh số.

[...]

7056 lượt
Xem thêm
quang-cao-tu-khoa-google-adwords

Quảng cáo từ khóa Google ADS

Quảng cáo từ khóa trên Google (Google ADS - PPC) là một trong số những phương thức hiệu quả về chi phí trong việc cung cấp số lượt truy cập đến trang web của bạn thông qua quảng cáo trực tuyến. Dịch vụ Quảng cáo Google ADS của chúng tôi đảm bảo việc kinh doanh của bạn luôn đi trước đối thủ cạnh tranh một bước. Xem bảng giá quảng cáo Google và nhận quà tặng Voucher 5.600.000đ quảng cáo.

[...]

14267 lượt
Xem thêm