Thủ thuật tạo chiến dịch quảng adword cáo click 1 đồng

Chia sẻ kinh nghiệm tối ưu điểm chất lượng khi tạo chiến dịch quảng cáo từ khóa google adwords

thu-thuat-tao-chien-dich-quang-adword-cao-click-1-dong

Quảng cáo từ khóa Google AdWords là loại quảng cáo trực tuyến đấu thầu giá quảng cáo giữa các nhà quảng cáo với nhau. Thông thường đấu giá là cứ trả cao là thắng nhưng trong AdWords còn có thêm 1 yếu tố đi kèm đó chính là Qualyti Score ( Điểm chất lượng) quyết định thứ hạng nữa. Việc các đấu thầu quảng cáo để đạt giá thầu 1đ/ Click là tư duy chiến lược của mỗi người trong việc phân tích lựa chọn từ khóa và khách hàng nhắm tới

 Không ai giống ai trong việc sử dụng thế nào đem lại hiểu quả trong kinh doanh mới là mục tiêu. Bài viết chỉ mang tính cài đặt theo cá nhân mình sử dụng Mạng tìm kiếm nhé, mạn hiển thị tương tự các bạn tư duy và làm nhé.

1. Cài đặt 

- Tạo 1 chiến dịch Chỉ mạng Tìm Kiếm

Như ví dụ ở trên chiến dịch là CPC 1đ, Chỉ mạng tìm kiếm, Ngôn ngữ tất cả hoặc Anh & Việt, Vị trí toàn Việt Nam và và quan trọng nhất ở phần đấu thầu giá quảng cáo. Giới hạn mục tiêu nhắm tới. Chiến dịch mới cài đặt mình sẽ đặt khoảng 30đ đi.

Ở trên là phần cài đặt đã xong các bước ban đầu

2. Nhóm quảng cáo 

- Phần này là phần rất quan trọng cần đến các bạn phải phân tích và tư duy, mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau và các các nhóm từ khóa khác nhau để phù hợp mục tiêu của mình để có thể tạo điều kiện cho chuyển đổi. 

 Sau khi chúng ta đã tạo các nhóm từ khóa và từ khóa có thể lúc đó CPC có giá là cao hơn 1đ nhưng thấp hơn giới hạn đặt là 30đ. Các bạn theo dõi hàng ngày và có thể cho nó giảm dần khoảng 5-10đ chẳng hạn.

Ví dụ: ngày hôm nay các bạn đặt giá thầu là 30đ mai giảm xuống 20 hoặc 25 giảm dần đi vài ngày như mình đang đặt tự động 4đ thì CPC 1đ như vậy chẳng hạn. Đây là những ví dụ chia sẻ còn phụ thuộc vào rất nhiều tư duy của các bạn khi chạy nhé. Xác định là Blog chia sẻ mọi người cần gì thì mình sẽ chia sẻ.

 Chúng ta đừng bao giờ làm cho khách hàng hiểu lầm rằng làm AdWords cứ 1 vài đồng thế này thì ai cũng nhảy vào chạy quảng cáo google adwords nhé. Tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu và phân tích rồi làm không phải lúc nào cũng lãi, cũng có lúc lỗ nhưng thật sự mong muốn của mình và mục tiêu là muốn Google AdWords là công cụ giúp cho kinh doanh của mọi người tốt hơn. Còn việc sử dụng tùy vào người dùng nữa.