Quảng cáo từ khóa trên google như thế nào?

Từ khóa là một từ hay một cụm từ mà người sử dụng internet có thể tìm kiếm trên google liên quan tới một sản phẩm, dịch vụ hay thông tin nào đó nó có thể là một bài viết, hình ảnh,.....

quang-cao-tu-khoa-tren-google-nhu-the-nao

Từ khóa là một từ hay một cụm từ mà người sử dụng internet có thể tìm kiếm trên google liên quan tới một sản phẩm, dịch vụ hay thông tin nào đó nó có thể là một bài viết, hình ảnh,.....

Nhờ từ khóa mà goole có thể liệt kê hàng loạt các danh sách, nhà cung cấp dịch vụ có uy tín cho khách hàng vào website của bạn để họ có thể tiếp cận được các sản phẩm/ dịch vụ của bạn một cách nhanh nhất.

Bạn sử dụng dịch vụ nào của google như quảng cáo google adwords bạn cũng cần phải bắt đầu bằng những từ khóa và một chiến dịch. Bắt đầu một chiến dịch bạn cần tìm những từ khóa có liên quan tới sản phẩm/ dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Từ khóa không hề có từ khóa tốt và từ khóa không tốt. Chỉ có từ khóa thật chính xác mà chúng nói lên được bài viết của mình. Từ khóa không tốt là những từ khóa mà người tìm kiếm ít sử dụng khi tìm kiếm hơn,hay tỉ lệ tìm kiếm thông qua từ khóa đó chưa cao. Tuy nhiên nếu các bạn hoạt động trong một lĩnh vực gì đó thực sự nhậy bén trên thị trường mạng tìm kiếm thì đôi khi từ khóa không tốt lại đưa đến cho bạn hiệu quả thành công cao hơn từ khóa tốt.

Các bước hoạt động của quảng cáo từ khóa trên google:

1. Xác định từ khóa mà bạn muốn quảng cáo trên Google.

2. Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google bằng các chiến dịch quảng cáo.

3. Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của công ty quảng cáo trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google bạn phải trả cho google một khoản tiền tương ứng với số tiền mà bạn đấu giá từ khóa, có thể là thấp hơn.

Bạn đang muốn chạy một chiến dịch quảng cáo google adwords cho sản phẩm dịch vụ của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi với việc quảng cáo từ khóa chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những khách hàng tiềm năng trên thị trường internet mà bạn không cần phải tốn quá nhiều ngân sách cho việc tiếp cận khách hàng.