[FREE] Hội thảo Master Class - Viral marketing - Đứng trên vai người khổng lồ

David Ogilvy, một huyền thoại trong ngành quảng cáo, đã lí giải cho thành công của mình một cách giản dị: “Tôi nhìn được xa hơn bởi lẽ tôi đã đứng trên vai những người khổng lồ.”Master Class 2014 là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng tương lai của viral marketing với tầm của 2 chuyên gia danh tiếng thế giới trong ngành quảng cáo sáng tạo.

free-hoi-thao-master-class-viral-marketing-dung-tren-vai-nguoi-khong-lo

Tiếp nối thành công của chương trình Master Class 2013, Wall Street English vinh dự được tiếp tục mời những bộ óc lớn của thế giới đến Việt Nam để chia sẻ những câu chuyện nghề hấp dẫn của thế giới Marketing với chủ đề “Viral Marketing – Đứng trên vai những gã khổng lồ”.

Đến với sự kiện miễn phí này, bạn có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ Steve HarrisonMatt Stafford, 2 trong số những giám đốc sáng tạo hàng đầu trong giới quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn được gặp gỡ 3 nhân vật quyền lực trong ngành marketing và digital media của Việt Nam.

>> Viral marketing – bước đi lớn khởi đầu với nguồn vốn nhỏ
Steve Harrison – Former Creative Director, Wunderman
Steve Harrison sẽ hướng dẫn phương pháp đơn giản giúp bạn và đồng đội của mình có thể tận dụng tối đa các lợi thế trong một chiến dịch viral marketing nhằm đem lại hiệu quả lớn nhất về doanh số - cũng như danh tiếng cho thương hiệu của bạn.
Bạn sẽ thấy rằng không cần phải có một khoản tiền lớn để làm một bộ phim tuyệt vời được công chúng đón nhận. Ý tưởng sáng tạo lớn lao có thể trở thành hiện thực với khoản ngân sách cực nhỏ. Có rất nhiều bộ phim thành công và được giải cao nhưng kinh phí thực hiện chỉ vài ngàn đô-la.
>> Viral marketing - những ý tưởng đỉnh cao từ khắp nơi trên thế giới
Matt Stafford – Digital Creative Director, Heat Sanfrancisco
Có những yếu tố căn bản làm gia vị cho các ý tưởng lớn của bạn thăng hoa và lan truyền nhanh chóng. Matt Stafford sẽ bật mí tuyệt chiêu này cho bạn.
Hơn thế nữa, bạn sẽ được chứng kiến những ý tưởng viral marketing hay nhất thế giới cho các thương hiệu như Old Spice hay Hiệp hội ALS. Những ý tưởng trên đã dành vô số giải thưởng và đem lại hàng tỉ dollar. Giờ đây chính bạn sẽ là người nắm giữ bí quyết cho chiến dịch của mình.
>> Viral Competition, giải thưởng 100,000,000 VNĐ
Đặc biệt, không chỉ tích lũy những kiến thức quý báu về Viral Marketing, bạn còn được thử sức thực hành những điều đã nghe và có cơ hội giành những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:
  • GIẢI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO TRỊ GIÁ 20.000.000 ĐỒNG

  • GIẢI VIDEO CLIP SÁNG TẠO TRỊ GIÁ 100.000.000 ĐỒNG

  Đăng ký tham dự tại đây : Click here

 

 

13/10/2014
3775 lượt