lau-de-sos

Lẩu dê SOS

Từ Y học cổ truyền thịt dê được ví như một vị thuốc có nhiều công hiệu: trừ hàn, bổ khí huyết, tăng thể lực, có lợi cho sức khỏe. Nhưng một điều là chế biến thịt dê sao đảm bảo vị thuốc của nó mà vẫn ngon miệng thì thật không đơn giản.

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh ẩm thực, thực phẩm chế biến. Quán lẩu dê SOS (nồi đất) với tiêu chí “không chỉ nghiên cứu chế biến món thịt dê ngon mà còn tẩm bổ cho sức khỏe thực khách”.

Và Quán lẩu dê SOS đã nghiên cứu chế biến thành công một số món đặc sắc từ thịt dê như: Dê Tơ Đút Lò Nguyên Con _ Quý khách có thể chọn và cắt phần thịt dê còn nóng từ nguyên con dê đút trong lò vàng ươm, tỏa mùi thơm ngọt lịm từ thịt dê tươi thui trên than hồng, ăn kèm những cọng rau rừng, gắp thêm con mắm cái Đà nẵng. Một món ăn không thể bỏ qua khi quý khách đến với SOS.


Xem trực tiếp